Các dịch vụ đi kèm của công ty thiết kế web bao gồm những gì?

Công ty thiết kế web thường cung cấp một loạt các dịch vụ đi kèm để hỗ trợ khách hàng trong quá trình xây dựng và duy trì trang web của họ. Dưới đây là một số dịch vụ đi kèm phổ biến mà các công ty thiết kế web thường cung cấp:
Những dịch vụ đi kèm này đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra và duy trì một trang web chất lượng và hiệu quả cho doanh nghiệp. Khi chọn công ty thiết kế web, hãy đảm bảo kiểm tra và hiểu rõ những dịch vụ mà họ cung cấp để đảm bảo rằng họ đáp ứng đủ các yêu cầu của bạn.

Khi thiết kế website, công ty thiết kế web cần những thông tin gì của khách hàng?

Khi thiết kế website, công ty thiết kế web cần thu thập một số thông tin từ khách hàng để hiểu rõ yêu cầu và mục tiêu của dự án. Dưới đây là một số thông tin quan trọng mà công ty thiết kế web thường yêu cầu từ khách hàng:
Những thông tin trên đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng một trang web phù hợp với yêu cầu và thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Trước khi bắt đầu dự án, hãy đảm bảo rằng bạn đã cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho công ty thiết kế web để họ có thể thực hiện dự án một cách hiệu quả.
Tìm hiểu thêm Có nên dùng PHP và Mysql để xây dựng website bán hàng?Dịch vụ đi kèm thiết kế web

Thiết kế web là gì và có bao nhiêu kiểu thiết kế web

Thiết kế là quá trình thu thập các ý tưởng và thực hiện các ý tưởng này. Chúng tôi cũng liên quan đến bố cục trang web, cấu trúc trang web, giao diện người dùng, điều hướng, màu sắc, phông chữ, thư viện hình ảnh, kiểu nút, v.v.

Ở đây chúng tôi thảo luận về tất cả bố cục thiết kế web vì bạn là một nhà thiết kế web chuyên nghiệp trước hết bạn hiểu các thuật ngữ và công cụ thiết kế.

Các loại bố cục:

Bố cục trang tĩnh:

Bố cục trang web tĩnh để cung cấp chiều rộng cố định cho các trang web hiện tại và không thay đổi chiều rộng trên trình duyệt hoặc chúng tôi có thể nói rằng bạn không thể cập nhật nội dung trong trang web tĩnh. Ưu điểm của bố cục tĩnh này là mã nhẹ nên tải nhanh hơn các trang web khác.

Chúng tôi thiết kế bố cục các trang web tĩnh từ 1 trang đến hàng trăm trang. Nếu bạn có thể thấy trên máy tính nhỏ và phần nằm ngang nhỏ thì thanh cuộn sẽ hiển thị và bạn có thể thấy trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng, bạn có thể phóng to màn hình ở những điểm thú vị. chi phí nói chung là ít hơn năng động.

Bố cục trang web động:

Thiết kế Website động có thể đơn giản hoặc phức tạp tùy thuộc vào nhu cầu thiết kế/phát triển của khách hàng. Thông thường đối với các Thiết kế Website động đơn giản, chúng tôi chỉ tính phí Hosting/Tên miền theo năm. Bạn có thể tạo trang web động như JavaScript, .net, .php, mã nguồn mở, jquery, v.v. bằng sự sáng tạo trong thiết kế và phát triển của mình. Dễ dàng thêm và quản lý nội dung với sự trợ giúp của CMS.

Bố cục thiết kế cố định:

Bố cục thiết kế trang web cố định có phần bao phủ là chiều rộng cố định và các thành phần bên trong nó có chiều rộng phần trăm hoặc chiều rộng cố định. Khi trình duyệt trên màn hình bị giãn ra hoặc bị thu nhỏ, hình ảnh và văn bản có thể không nằm cùng nhau trên màn hình. Hầu hết người dùng trang web được cho là duyệt ở độ phân giải 1024 × 768 hoặc cao hơn trong bố cục thiết kế cố định.
Làm web bán hàng với PHP

Giao diện thiết kế đáp ứng:

Cách tiếp cận này nhằm mục đích làm cho việc trình bày trang web dễ dàng hơn bằng cách hiển thị trang web trên các thiết bị khác nhau ở dạng dễ đọc và điều hướng. Khám phá điều gì làm cho trang web phản hồi nhanh và cách một số mẫu thiết kế đáp ứng phổ biến hoạt động trên các thiết bị khác nhau. Các trang web được tạo bằng thiết kế đáp ứng được thiết kế để hiển thị các nội dung khác nhau khi trình duyệt được mở rộng hoặc giảm xuống các kích thước được xác định trước.

Bố cục thiết kế chất lỏng hoặc chất lỏng:

Khi thay đổi kích thước trình duyệt, nội dung trên trang sẽ tự trải ra để lấp đầy chiều rộng của trình duyệt khi được mở rộng, do đó có thuật ngữ thiết kế lỏng và trông sẽ được mở rộng hoặc như thể nó đã bị thu nhỏ lại. Nó giúp ích rất nhiều trong việc làm cho toàn bộ trang web hoạt động tốt trên các trình duyệt khác nhau và việc thiết lập nhiều độ rộng cho video, nội dung, hình ảnh để phù hợp với các độ phân giải màn hình khác nhau là điều bận rộn đối với các nhà thiết kế.

Bố cục thiết kế trang đơn:

Các trang web một trang rất hấp dẫn và phổ biến - không nghi ngờ gì về điều đó. Các trang đơn tốt nhất là những trang giúp bạn truyền tải thông điệp của mình trong vài lần cuộn nhanh. Chúng được thiết kế tốt và tương thích với hầu hết các trình duyệt Internet. Các trang web Ne cung cấp hành trình tuyến tính cho người dùng và hoạt động đặc biệt hiệu quả đối với các thiết bị trong đó thao tác cuộn là hình thức điều hướng chính.
© 2007 - 2024 http://websitedepnhat.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256